U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Lee Sin “Sục Chéo” đang là đội hình rác nhất ĐTCL Mùa 8 với nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy và 2 con Lee Sin bất tử.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Vòng loại SEA giải đấu ĐTCL CIRCUIT Mùa 8 sắp sửa bước tới ngày thi đấu cuối cùng, ngày thi đấu chung kết của giải đấu. Trong 8 tuyển thủ xuất sắc nhất, chúng ta có 5/8 cái tên đến từ Việt Nam. Đây là kết quả hoàn toàn có thể chấp nhận được khi các tuyển thủ đến từ SEA và Hồng Kong cũng thi đấu cực kỳ hay và ổn định. Và đội hình đang được tất cả các tuyển thủ săn đón chính là Lee Sin “Sục Chéo” với nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy.

  Tổng quan

  Đội hình Lee Sin Hộ Thể Thanh Tẩy sẽ hướng tới đội hình Tình Nhân với khả năng chống chịu tốt từ Lee Sin và sát thương được gia tăng từ Tình Nhân, nổi bật sẽ là Soraka. “Sục Chéo” ở đây nhằm ám chỉ việc người chơi sử dụng 2 Lee Sin để tạo giáp và câu giờ cùng nhau.

  Với nâng cấp mới Hộ Thể Thanh Tẩy, lối chơi này sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi hồi phục cho Lee Sin tới 18% lượng máu đã mất mỗi khi kích hoạt chiêu thức. Và đối thủ sẽ thực sự mệt mỏi khi chưa đánh hết lớp lá chắn do 2 Lee Sin tự buff cho nhau mà lượng máu đã được hồi phục lại gần như hoàn toàn.

  Đội hình Lee Sin “Sục Chéo” khiến GD Feed ngao ngán

  Mạnh mẽ là vậy, yêu cầu duy nhất của đội hình là nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy dành cho Lee Sin và càng sở hữu sớm, chúng ta càng mạnh với những vị tướng Lee Sin bất tử, đủ thời gian để Tình Nhân tích số và gây sát thương.

  Xây dựng

  Vì là một đội hình không phải lúc nào cũng có thể sử dụng nên chúng ta vẫn sẽ ưu tiên giữ máu bằng khung có sẵn. Điểm mấu chốt sẽ là khoảng thời gian ra nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy và sau đó phải roll mạnh ở cấp độ 6 với 2 vị tướng Lee Sin, có 2 sao thì càng tốt cùng với những Tình Nhân.

  Người chơi ưu tiên trang bị chống chịu cho Lee Sin sớm nhất có thể nếu đã chốt bài và lượng sát thương sẽ bù lại khi Tình Nhân Tích đủ số. Sau đó ưu tiên lên cấp 7 hoặc 8 để kiếm Soraka và kích hoạt tối thiểu 4 Tình Nhân và các trang bị SMPT.

  Đội hình đầy đủ sẽ bao gồm 2 Lee Sin 2 sao, Soraka, Syndra, Sona, Sejuani, Leblanc và một quân cờ Hiểm Họa. 2 Lee Sin 2 sao sẽ ngon hơn Lee Sin 3 sao một chút và nếu quá mạnh, lên 9 và thay các quân cờ như Sejuani, Leblanc bằng các quân cờ 5 tiền 2 sao sẽ gần như chắc chắn top 1.

  Xem thêm: ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8: Đậu Đậu, Kit xuất sắc đi tiếp, Em Chè và Pewpew chia tay sớm

  Trang bị

  Trang bị chúng ta đương nhiên sẽ ưu tiên cho Lee Sin và Soraka.

  • Lee Sin: Quyền Năng Khổng Lồ (bắt buộc), Giáp Máu (ưu tiên), Giáp Gai, Vuốt Rồng, Huyết Kiếm… hoặc Nỏ Sét
  • Soraka: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ trong đó Bùa Xanh là trang bị tối quan trọng.

  环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ĐTCL Mùa 8: Xây dựng bài rác Lee Sin “Sục Chéo” với nâng cấp Hộ Thể Thanh Tẩy
  发布评论

  分享到:

  Xe Hyundai, KIA bị trộm bằng thứ nhà nào cũng có: Nửa năm mới có giải pháp 'chính hãng', vẫn không triệt để
  你是第一个吃螃蟹的人
  发表评论

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。