Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,


Cha đẻ Dead by Daylight, Behaviour Interactive đã công bố thời gian bắt đầu Open Beta của tựa game hậu tận thế sắp tới Meet Your Maker. Tựa game sẽ đưa nhiều người chơi đến một Trái đất đang dần lụi tàn, nơi họ cần tấn công các tiền đồn, đặt bẫy và tìm kiếm nguyên liệu.

Sự thành công của Dead by Daylight đã chứng minh rằng Behaviour Interactive là một studio dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp trải nghiệm trực tuyến được nhiều người đón nhận. Và cộng đồng người chơi đặt nhiều kỳ vọng vào tựa game bắn súng sắp tới của studio.


Meet Your Maker lần đầu được ra mắt công chúng tại Giải thưởng trò chơi năm 2022 và dự kiến phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2023. Nhà phát triển mới đây đã thông báo rằng trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Open Beta từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 13 tháng 2 trên Steam. Đoạn Trailer thông báo cho thấy cơ chế xây dựng cơ sở của trò chơi cùng với một số thiết kế nhân vật thời hậu tận thế và những cái bẫy chết người. Meet Your Maker cho phép người chơi tham gia trận đấu theo cách riêng của họ, xây dựng mọi thứ từ đầu và sau đó quyết định cách chơi trong thế giới đó.

Người chơi có thể mời người khác vào đội hoặc thách thức bạn bè của mình. Việc các cấp độ được thiết kế bởi người chơi mang đến cảm giác độc đáo: Meet Your Maker là sự giao thoa giữa Doom và Fortnite. Tựa game bắn súng online này sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram获取群成员(www.tel8.vip):Meet Your Maker thông báo Open Beta
发布评论

分享到:

game blockchain kiếm tiền(www.vng.app):三国杀:以德报怨,何以报德?法正教会世人何为恩怨如火
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。