telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị. Ảnh: Viết Thành

Ngày 3.2, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát với các quận, huyện ủy có Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội đi qua địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng biểu dương các quận, huyện đã chủ động, tích cực tuyên truyền vận động, tạo đồng thuận trong nhân dân, đã di chuyển được số lượng lớn phần mộ ngay trước Tết Nguyên đán.

Trong đó, 4 huyện là Mê Linh, Sóc Sơn, Thanh Oai, Thường Tín đã hoàn thành di dời hơn 90% số mộ liên quan.

Về nhiệm vụ thời gian tới, ông Đinh Tiến Dũng yêu cầu từng địa phương trước hết phải phấn đấu hoàn thành đúng kế hoạch, tiến độ đã đề ra, nhưng không phải đến ngày 30.6.2023 hoàn thành tối thiểu 70% mặt bằng là chia đều cho các quận, huyện, mà nơi nào làm được thì phải làm cho xong.

Từng quận, huyện phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, đề cao trách nhiệm người đứng đầu và tinh thần tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên. Trong đó, các cấp, ngành tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, bám dân, sát dân, làm rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của dự án, các chủ trương, chính sách nhằm tạo đồng thuận trong nhân dân.

Vận dụng tối đa để bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân; phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng tập thể, cá nhân phụ trách, kiểm điểm theo dõi tiến độ thường xuyên. Quá trình triển khai thực hiện phải thật sự bài bản, chặt chẽ, công khai, minh bạch, khách quan, đúng quy định pháp luật, không để xảy ra sai sót.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, cấp ủy, Ủy ban Kiểm tra các quận, huyện ủy phải vào cuộc song song, kiểm tra, giám sát chặt chẽ, thường xuyên; kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh, ngăn ngừa vi phạm.

“Nguyên tắc là để xảy ra vi phạm mà các đồng chí không tự kiểm tra, giám sát, phát hiện ra thì người đứng đầu cấp ủy, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra cấp ủy phải chịu trách nhiệm” - ông Đinh Tiến Dũng nêu rõ.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Viết Thành

Cũng theo chỉ đạo của Bí thư Thành ủy, quá trình triển khai dự án, cấp ủy, Ủy ban Kiểm tra cấp ủy các quận, huyện, phường, xã, thị trấn phải lắng nghe nhân dân, tăng cường tiếp xúc, đối thoại, giải quyết dứt điểm tâm tư, nguyện vọng, đơn thư khiếu nại, tố cáo của người dân ngay tại cơ sở, không để khiếu kiện vượt cấp.

Các quận, huyện đồng thời phải quan tâm, quản lý chặt chẽ diện tích đất 2 bên đường, xử lý nghiêm vi phạm, tuyệt đối không để xảy ra lấn chiếm, mua bán trái pháp luật...

Bí thư Hà Nội đề nghị các sở, ngành ngoài cố gắng hơn trong thực hiện nhiệm vụ dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội. Cần phải đơn giản hóa thủ tục hành chính, vì vừa qua thủ tục còn dài, nhất là vấn đề xây dựng các khu tái định cư. Đây là vấn đề rất hệ trọng, không thể để có yêu cầu, có ý kiến mà để cả tháng không trả lời.

UBND thành phố đã giao cho sở, ngành nào có ý kiến phải theo sát sở đó yêu cầu trả lời dứt điểm, được hay không được phải rõ. Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng phải theo dõi vấn đề này.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đề nghị các bí thư, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra của 7 quận, huyện uỷ xác định rõ, triển khai thực hiện Dự án Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội là nhiệm vụ "trọng tâm của trọng tâm" trong thời gian tới và đã hứa là phải làm được.  

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram搜索不到(www.tel8.vip):Làm đường Vành đai 4, không để người dân ý kiến mà cả tháng không trả lời
发布评论

分享到:

菲律宾博彩网址(www.99cx.vip):坚持科技创新作为生产力 思必驰AI蓄势待发
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。