足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 16.12, UBND tỉnh Bình Định cho biết đã có văn bản đề nghị Bộ Quốc phòng xem xét giao phần diện tích đất hơn 153,5 ha để đảm bảo nhu cầu sử dụng đất quy hoạch Cảng hàng không Phù Cát (H.Phù Cát, Bình Định) thời kỳ 2021 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Cảng hàng không Phù Cát hiện đang khai thác 3 hạng mục chính: sân đỗ với 7 vị trí đỗ máy bay A321-200, nhà ga 2 tầng và đường băng.

Nhà ga hành khách tại Cảng hàng không Phù Cát có năng lực phục vụ 600 hành khách giờ cao điểm, công suất thiết kế 2,5 triệu hành khách/năm, có khả năng mở rộng để nâng công suất lên 5 triệu hành khách/năm. Tuy nhiên, với quy mô hiện tại, Cảng hàng không Phù Cát đã bị quá tải, nhất là vào mùa cao điểm du lịch hè kéo dài và các dịp hội nghị, sự kiện, lễ, tết...

Nhà ga hành khách T1 Cảng hàng không Phù Cát chuyên phục vụ hành khách các chuyến bay nội địa

hoàng trọng

Do đó, UBND tỉnh Bình Định có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT xin chủ trương lập quy hoạch thiết kế mở rộng Cảng hàng không Phù Cát đạt cấp 4E hướng đến mục tiêu phát triển thành cảng hàng không quốc tế và đề xuất đầu tư xây dựng nâng cấp mở rộng một số hạng mục bằng hình thức xã hội hóa.

Ngày 11.11, Bộ GTVT có văn bản ủng hộ kiến nghị của tỉnh Bình Định, đồng thời đề nghị tỉnh chỉ đạo các đơn vị nghiên cứu, xây dựng đề án xã hội hóa đầu tư, khai thác đối với toàn bộ Cảng hàng không Phù Cát theo định hướng quy hoạch.

Sau đó, UBND tỉnh Bình Định đã phối hợp làm việc trực tiếp với Cục hàng không Việt Nam, nghiên cứu nhiều phương án quy hoạch và thống nhất lựa chọn phương án quy hoạch mở rộng Cảng hàng không Phù Cát khả thi, hiệu quả nhất (có bản vẽ sơ bộ mặt bằng kèm theo). Từ đó Cục hàng không Việt Nam tổng hợp, báo cáo GTVT xem xét phê duyệt Quy hoạch Cảng hàng không Phù Cát thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đó, phương án quy hoạch mở rộng Cảng hàng không Phù Cát được 2 bên thống nhất là trong giai đoạn 2021 - 2030 sẽ đạt cấp sân bay 4C (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế) và sân bay quân sự cấp 1.

,

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong giai đoạn này, mỗi năm Cảng hàng không Phù Cát đón khoảng 5 - 7 triệu lượt hành khách và 12.000 tấn hàng hóa. Tổng số vị trí đỗ tàu bay tại sân bay Phù Cát là 26, khai thác tàu bay code C như: A320/A321 và tương đương, có thể nâng cấp mở rộng để nhận tàu bay code E như: A350, B777, B787 và tương đương khi có yêu cầu...

Nhà ga T2 của Sân bay Phù Cát dùng để phục vụ các chuyến bay quốc tế

hoàng trọng

Tầm nhìn đến năm 2050, sân bay Phù Cát đạt cấp sân bay 4E (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế) và sân bay quân sự cấp I, công suất từ 12 - 15 triệu hành khách/năm và 27.000 tấn hàng hóa/năm. Tổng số vị trí đỗ tàu bay tại sân bay Phù Cát là 35 vị trí, khai thác loại tàu bay Code E như: A320/A321 và tương đương.

Trong những năm qua, tỉnh Bình Định đã tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông đối ngoại kết nối với các tuyến Quốc lộ, trung tâm kinh tế của tỉnh, cảng Quy Nhơn, Cảng hàng không Phù Cát... Cụ thể: Tuyến QL19 mới (đoạn từ cảng Quy Nhơn đến giao QL1), đường ven biển, đường phía tây tỉnh, các tuyến đường kết nối đường phía tây tỉnh với QL1 và đường ven biển...

Gần đây, tỉnh Bình Định còn đưa vào sử dụng tuyến đường vào Cảng hàng không Phù Cát (từ QL1 vào sân bay Phù Cát) có tổng chiều dài 3,2 km, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị thứ yếu, vận tốc thiết kế 60 km/h, quy mô bề rộng nền đường 30m, mặt đường bố trí 4 - 6 làn xe.

Tuyến QL 19B kết nối sân bay Phù Cát với Khu kinh tế Nhơn Hội

dũng nhân

Đặc biệt, tuyến QL 19B kết nối Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát (có 4 - 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ, vận tốc 80 km một giờ) đã rút ngắn thời gian từ sân bay Phù Cát đến khu vực ven biển tỉnh Bình Định và các dự án khu du lịch, resort, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Bình Định.

,

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram搜索不到(www.tel8.vip):Đề nghị Bộ Quốc phòng giao hơn 153 ha đất để nâng cấp sân bay Phù Cát
发布评论

分享到:

telegram华人群(www.tel8.vip):Bảy viên ngọc rồng siêu cấp Tập 46: Vua bóng tối mới!
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。