新2手机管理端网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Grab Việt Nam đã vinh dự nhận được 2 giải Vàng, 1 giải Bạc, 5 giải Đồng, và chiếc cúp danh giá "Nền tảng công nghệ của năm" tại SMARTIES VIETNAM 2022 do MMA tổ chức tại Việt Nam.

Thành quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ

Grab vinh dự nhận được 9 giải thưởng tại lễ trao giải SMARTIES VIETNAM 2022, do Hiệp hội Tiếp thị Di động (Marketing Mobile Association - MMA) tổ chức vào ngày 20/10/2022 vừa qua. Các giải thưởng Grab được vinh danh bao gồm: 2 giải Vàng hạng mục Data Insights và Personalization; 1 giải Bạc hạng mục User Experience (UX) & Design thông qua hợp tác với Mindshare Việt Nam; 2 giải Đồng thuộc hạng mục Instant Impact, Social Impact Marketing; 2 giải Đồng thuộc hạng mục Real Time Marketing và Geo Targeting thông qua hợp tác với Telfast và Omnicom Media Group; và 1 giải Đồng thuộc hạng mục Brand Experience thông qua hợp tác với Mindshare Việt Nam.

Ngoài ra, Grab còn nhận được giải thưởng "Nền tảng công nghệ của năm" - doanh nghiệp thể hiện vị thế dẫn đầu trong ngành tiếp thị, có các chiến lược tiếp thị hay nhất và không ngừng thúc đẩy sự phát triển. Thông qua những chiến dịch có thông điệp tích cực, sáng tạo, dựa trên sự nhạy bén với thị trường, Grab lần nữa khẳng định mình trong hành trình nỗ lực và phát triển không ngừng để thấu hiểu người dùng, từ đó tạo ra nhiều hơn nữa những tác động tích cực cho hàng triệu con người Việt Nam.

Bà Nguyễn Thanh Anh, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị, Grab Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng và bất ngờ khi được nhận đến 9 giải thưởng tại SMARTIES VIETNAM 2022. Giải thưởng này thật sự là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Grab trong việc phục vụ người dùng, đối tác bằng tất cả sự thấu hiểu, kết hợp với sức mạnh của dữ liệu, từ đó mang đến nhiều chiến dịch ý nghĩa cho cộng đồng. Thành quả ngày hôm nay cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh Grab vì cộng đồng để tạo ra những thay đổi tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam."

Tiếp nối thành công của các mùa trước, SMARTIES AWARDS 2022 đánh dấu năm thứ 9 MMA GLOBAL tổ chức giải thưởng danh giá này tại Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh các dự án công nghệ tiếp thị, giải pháp sáng tạo hiệu quả trong việc thúc đẩy kết quả kinh doanh, bao gồm 29 hạng mục thi đấu được chia thành 7 hạng mục chính như Marketing Impact, Purpose Driven Marketing, Impact Media, Experience Technology, Web 3.0, E-commerce Marketing, và Creative. Năm nay, chương trình đã thu hút rất nhiều bài dự thi đến từ các nhãn hàng, công ty quảng cáo trên toàn quốc, tăng 140% so với năm 2021. Thông qua các vòng sàng lọc và đánh giá khắt khe từ hơn 60 chuyên gia marketing hàng đầu, cùng Hội đồng Ban giám khảo là các lãnh đạo cấp cao C-levels tại các công ty đầu ngành, hơn 100 bài dự thi đã vào danh sách đề cử chung cuộc.

Bên cạnh những thành công tại SMARTIES VIETNAM 2022, trước đó, Grab Việt Nam đã ghi dấu ấn tại SMARTIES VIETNAM 2021 với giải Bạc tại hạng mục Social Impact thông qua sáng kiến Số hóa chợ truyền thống.

Các chiến dịch quảng cáo của Grab đạt giải thưởng 

Chiến dịch "Hàng triệu điều chưa - bao - giờ" - Giúp báo cáo thường niên về Môi trường, Xã hội và Quản trị công ty (ESG) của Grab tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó mọi người quan tâm và hành động để đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

Chiến dịch "Đừng bỏ bữa" trong giai đoạn dịch Covid-19 ở TP HCM và Hà Nội - Tận dụng thế mạnh công nghệ và nền tảng ứng dụng Grab để kêu gọi người dùng cùng chung tay đóng góp hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chiến dịch "Tết xa mặt vẫn có cách tỏ lòng" - Là cầu nối trao yêu gửi thương cho những người xa nhà, vì dịch bệnh mà không thể về nhà đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết 2022.

Chiến dịch "Thần deal siêu tiệc" (Grabfood Foodie Land) - Tận dụng thế mạnh công nghệ, lần đầu tiên GrabFood số hóa những bữa tiệc tất niên cuối năm với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, giúp người dùng tổ chức tiệc "trực tuyến" tại nhà cùng người thân và bạn bè trong bối cảnh bình thường mới.

theo Tổ quốc

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2手机管理端网址:Grab xuất sắc giành đến 9 giải thưởng với 2 giải Vàng tại SMARTIES VIETNAM 2022
发布评论

分享到:

哈希108竞彩平台:欧元兑美元:收复平价水平将增加积极的技术基调——加拿大丰业银行  作者:Fxstreet 2022-10-25 21:41
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。