U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Nhiều mặt bằng tại đường Lê Lợi vẫn rao cho thuê sau hơn 2 tuần thông xe - Ảnh: NGỌC HIỂN

So với thời điểm mới tháo rào cách đây hơn hai tuần, hiện một số mặt bằng đã "thay áo mới" với sự xuất hiện của các thương hiệu về ẩm thực, ngân hàng, đồng hồ, nhà sách… Một số mặt bằng vẫn đang được sửa sang, lắp đặt nội thất để tái hoạt động trong thời gian tới.

Tuy nhiên, hiện còn hơn 20 mặt bằng vẫn treo bảng cho thuê hoặc được rao cho thuê trên các sàn giao dịch bất động sản.

Liên hệ với ông N. - chủ một mặt bằng đang treo biển cho thuê, ông cho biết thời gian qua có nhiều người liên hệ muốn thuê. Tuy nhiên, do mục đích thuê làm quán bar, cửa hàng ăn uống nên ông N. chưa đồng ý.

"Những người thuê này khó trụ lắm nên tôi chưa cho thuê. Tôi chỉ muốn cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc hoặc ngân hàng thuê để kinh doanh ổn định", vị này nói.

Với mặt bằng gồm 1 trệt, 1 lửng và 1 lầu có tổng diện tích sàn khoảng 250m² (tầng trệt ngang 4m, dài 22m), ông N. rao cho thuê với mức giá 18.000 USD/tháng chưa thuế, tương đương hơn 420 triệu đồng/tháng.

Để thuê mặt bằng này, ông N. ra điều kiện thuê tối đa 5 năm, 2 năm tăng giá một lần với mức tăng 10%. Theo vị này, mức tăng giá sẽ là 2 năm/lần thay vì hằng năm để hỗ trợ người thuê. 

"Tôi đưa mức giá này là để có thể thuê được. Tôi cần người thuê thực sự, chứ nhiều người hỏi là tôi biết không có khả năng nên không cho thuê được", ông N. cho hay.

Nhiều mặt bằng vẫn rao cho thuê tại con đường "vàng" Lê Lợi - Ảnh: NGỌC HIỂN

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Cách vài căn nhà, ông Nh. cũng cho thuê căn nhà 1 trệt 1 lầu, ngang 4m, sâu 27m với mức cho thuê 8.000 USD/tháng, tương đương 188 triệu đồng/tháng. Theo ông Nh., đã có doanh nghiệp chọn thuê, song người nào đến trước ông sẽ cho doanh nghiệp đó thuê. 

Tuy vậy, ông Nh. cũng cho hay sẽ không cho cửa hàng ăn uống thuê mặt bằng tại khu này. "Lẽ ra đặt cọc 6 tháng, nhưng trong tình hình khó khăn thì tôi chỉ lấy đặt cọc 5 tháng để chia sẻ với người thuê", ông Nh. chia sẻ.

Tương tự, các mặt bằng khác đang rao cho thuê tại con đường này cũng có giá thuê phổ biến khoảng 180 - 220 triệu đồng. Còn đối với những mặt bằng tại tầng 1, 2 của các căn mặt tiền đường Lê Lợi, các chủ nhà rao cho thuê với mức giá chỉ bằng phân nửa mặt bằng tầng trệt, phổ biến với mức thuê 100 triệu đồng/tháng.

Hai mặt bằng kế nhau đang được sửa sang để một ngân hàng và một tiệm đồng hồ sẽ hoạt động trong thời gian tới - Ảnh: NGỌC HIỂN

Theo các môi giới mặt bằng tại khu vực quận 1, mức giá rao cho thuê hiện nay đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3-4 so với thời điểm con đường này bị rào lại để làm nhà ga ngầm metro. 

Các mặt bằng này đã rục rịch tăng từ đầu năm 2022 khi có thông tin sẽ hoàn trả mặt bằng đường Lê Lợi. Và đến nay giá thuê chạm "đỉnh" khi đường đã thông xe trong khi con đường này cũng được đề xuất làm phố đi bộ.

Theo một môi giới mặt bằng cho thuê tại quận 1, nhiều chủ mặt bằng tại con đường này có tài chính khá tốt nên không chịu áp lực cho thuê gấp. Họ khó giảm giá trong thời điểm có nhiều người hỏi thuê và vị thế thương hiệu tại con đường này sẽ còn tăng khi metro hoàn thành. 

Do đó, vị môi giới này nhận định chủ nhà đang ở kèo trên để lựa chọn người thuê phù hợp sau 8 năm phải đóng cửa mặt bằng.

Tháo rào con đường ‘vàng’ Lê Lợi sau 8 năm, mặt bằng đua nhau tăng giá

TTO - Các rào chắn trên đường Lê Lợi giữa quận 1 (TP.HCM) được tháo dỡ sau 8 năm làm nhà ga ngầm metro khiến cho các mặt bằng vị trí “vàng” đã đua nhau tăng giá, trong khi tỉ lệ phủ kín các mặt bằng còn thấp.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:环球UG:Sau 2 tuần, nhiều mặt bằng đường 'vàng' Lê Lợi rục rịch làm ăn
发布评论

分享到:

ug环球360:Nam giới mắc bệnh thận mạn tính có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。